Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm tốt tại PK Chấn Mộc Viên

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm nào tốt, nên chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng lớn của nhiều bệnh nhân. Do đó, để giải quyết tất cả những thắc mắc của người bệnh chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Bệnh thoát vị đĩa đệm là tình trạng các khối nhân nhầy bị thoát ra khỏi bao xơ (vỏ bọc bên ngoài) của đĩa đệm. Phần nhân nhầy đi theo vết nứt từ vòng sợi thoát ra khỏi vị trí mặc định của nó tràn ra ngoài và gây chèn ép lên các rễ thần kinh gây ra tổn thương .

Dây thần kinh bị chèn ép gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm
Dây thần kinh bị chèn ép gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm nào tốt, nhiều kinh nghiệm.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm có nhiều kinh nghiệm

Lương y Ma Đình Tú sinh ra trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người lâu đời. Được sử chỉ dạy từ nhỏ cùng với bản tính truyền thống ham học hỏi, chăm chỉ tìm hiểu về các bài thuốc điều trị các loại bệnh khác nhau bằng những dược phẩm, cây thuốc nam. Hiện nay, Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và phụ trách chuyên môn tại Phòng khám chuyên khoa YHCT Chấn Mộc Viên được nhiều người bệnh tìm đến và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm thành công. Và đã thành công trong việc sử dụng những bài thuốc gia truyền để trị bệnh cứu người. Bằng kiến thức thực tiễn học hỏi thực tế cùng nhiều năm làm việc tại Y học Tuệ Tĩnh Phòng khám YHCT Chấn Mộc Viên dưới sự phụ trách của ông ngày càng phát triển,

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm Ma Đình Tú
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm Ma Đình Tú

Bằng kinh nghiệm, kiến thức Ông đã có nhiều công trình khoa học, bài thuốc quý được nhiều báo đài viết bài đưa tin. Trong đó nổi bật nhất là bài thuốc xương khớp điều trị với bộ 3 sản phẩm để điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, Xơ Gai xương khớp.

Phòng kham chuyên khoa YHCT Chấn Mộc Viên

Bằng cả sự yêu nghề và bằng cả cái tâm của truyền thống nhà thuốc để lại Phòng khám chuyên khoa YHCT Chấn Mộc Viên dưới sự quản lý của lương y, bác sĩ YHCT Ma Đinh Tú ngày càng phát triển. Các căn bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống hay các bệnh mạn tính khác đều được lương y điều trị và đạt kết quả rất tốt. Ngoài sử dụng thuốc uống và đắp bác sĩ còn sử dụng các phương pháp bấm huyệt, châm cứu, hỏa liệu pháp để tăng hiệu quả, giảm thời gian điều trị.

Cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên của bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm
Cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên của bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc nam gia tộc họ Ma được cải tiến rất nhiều bởi lương y Tú đã áp dụng thêm công nghệ khoa học trong việc phân tích, nghiên cứu các vị thuốc, những thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên. Chính vì điều đó bài thuốc độc quyền của ông ngày càng hoàn thiện, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. Ngoài các bệnh lý về xương khớp Phòng khám chuyên khoa YHCT còn điều trị nhiều các bệnh khác đạt hiệu quả rất cao như bệnh dạ dày, bệnh ù tai, xoang,…

Mọi thông tin, đóng góp bệnh nhân có thể liên đến phòng khám chuyên khoa YHCT Chấn Mộc Viên

 

 

Bài viết liên quan