Chấn Nhĩ Đan: Giải pháp đặc trị ù tai hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh ù tai thực sự rất phổ biến có thể ù tai trái, ù tai phải hoặc cả 2 bên, Lúc này, trong tai như có tiếng sóng vỗ, tiếng muỗi vo ve, tiếng trống đánh thùm thụp,… gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Không những thế, bạn có thể bị điếc và chung sống với nó cả đời nếu không điều trị ù tai kịp thời. đúng cách. Vì thế, Chấn Mộc Viên tự hào là đơn vị đi đầu mở đường cho việc nghiên cứu, kế thừa và phát triển, bào chế bài thuốc nam đặc trị ù tai, ve kêu trong tai, suy giảm thính lực hiệu quả Chấn Nhĩ Đan

10 NGUYÊN NHÂN GÂY Ù TAI, SUY GIẢM THÍNH LỰC

 • TÁC NHÂN KÍCH THÍCH TỪ MÔI TRƯỜNG: Bạn phải tiếp xúc trong môi trường sinh hoạt hoặc môi trường làm việc có tiếng ồn lớn thường xuyên hoặc đột ngột làm ảnh hưởng lớn đối với hệ thần kinh thính giác dẫn đến tình trạng ù tai.
 • CÁC HỘI CHỨNG BỆNH VỀ TAI: 65% người có tiền sử bị bệnh xơ cứng tai (phần xương cứng giữa tai) có chứng ù tai.
 • LÃO HÓA DÂY THẦN KINH THÍNH GIÁC
 • TỔN THƯƠNG DÂY THẦN KINH SỐ 8
 • RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH: bởi hệ quả của hội chứng Meniere (rối loạn ở tai trong gây ra chóng mặt, cảm giác có không khí trong tai).
 • Ù TAI DO CHẤN THƯƠNG
 • CHỨC NĂNG TẠNG THẬN SUY GIẢM: Theo YHCT, ù tai điếc tai, suy giảm thính lực chức năng tạng thận suy giảm, thận khai khiếu nhĩ, tỳ vị suy nhược, khí huyết ứ đọng khiến cho tổn dây thần kinh và gia tăng tốc độ lão hóa ở tai dẫn đến các bệnh về tai.
 • TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC TÂY
 • Ù TAI DO CHẤN THƯƠNG
 • THÓI QUEN SỐNG KHÔNG TỐT

BỆNH Ù TAI MỐI NGUY HẠI KHÔN LƯỜNG

ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG: Bệnh ù tai, tiếng ù ù, vo ve, bùm bụp bên trong tai gây cảm giác ức chế tâm lý, buồn bực, khó chịu, chán nản.

SUY GIẢM THÍNH LỰC: Nghe âm thanh không rõ, không phân biệt được những tín hiệu âm thanh tương tự nhau. Có cảm giác đầy tai hoặc có áp lực bên trong tai.

THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH LÃO HÓA: Tổn thương tai, thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa thính giác.

MẤT KHẢ NĂNG NGHE: Ù tai lâu ngày, nghiêm trọng dẫn tới mất khả năng nghe hoàn toàn, xuất huyết tai hoặc nôn mửa.

Bệnh ù tai gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời
Bệnh ù tai gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời

Chấn Nhĩ Đan: Giải pháp toàn diện điều trị ù tai, suy giảm thính lực

Chấn Nhĩ Đan được kế thừa và phát triển bởi nhà thuốc Nam Gia Truyền Chấn Mộc Viên (nay là phòng khám chuyên khoa YHCT Chấn Mộc Viên). Chấn Nhĩ Đan được bào chế nên bởi những tinh hoa y học cổ truyền vào những bài thuốc nam giúp Chấn Nhĩ Đan luôn mang lại hiệu quả vượt trội, bài thuốc mang giá trị cốt lõi, đồng thời được đưa vào phân tích chuyên sâu hơn, gia giảm thành phần sao cho hợp lý với cơ địa của số đông người bệnh, tăng dược tính, dược lực, đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả điều trị ù tai cho bài thuốc.

Với phác đồ điều trị hiện tượng ù tai bằng Chấn Nhĩ Đan, người bệnh có thể dựa vào đây để áp dụng đúng cách và hiệu quả:

Một liệu trình sử dụng Chấn Nhĩ Đan kéo dài 30 ngày, bao gồm:

 • 02 lọ thuốc uống dạng viên hoàn: mỗi lọ 700 viên.
 • Liều dùng 15-20 viên uống sau ăn 30 phút
 • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí trong suốt thời gian điều trị.

Lưu ý: Đối với những người mới xuất hiện các dấu hiệu ban đầu của Ù tai, suy giảm thính lực nên sử dụng 1 liệu trình của Chấn Nhĩ Đan. Khi tình trạng đã kéo dài và đang tệ dần thì bạn nên sử dụng 2-3 liệu trình điều trị.

Công dụng đặc biệt tuyệt vời bài thuốc Chấn Nhĩ Đan

 • Hỗ trợ tích cực điều trị ù tai, ve kêu trong tai, ù tai đau đầu, ù tai chóng mặt, ù tai do viêm xoang, ù tai kéo dài, ù tai một bên, ù tai trái, ù tai phải…
 • Giúp phòng ngừa điếc tai, chóng mặt, thính lực kém, hư phiền mất ngủ
 • Giảm các triệu chứng suy giảm thính lực, tăng cường thính lực và thính giác…
 • Phòng ngừa biến chứng các bệnh về tai
 • Giảm tình trạng suy giảm thính ở các đối tượng có nguy cơ cao như: Người cao tuổi, người tiếp xúc nhiều với tiếng ồn thường xuyên.
 • Lưu thông khí huyết, giúp cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho đôi tai.
 • Ngăn chặn chứng ù tai tái phát.
 • Bổ can thận, vượng khí huyết, tăng cường cung cấp năng lượng cho dây thần kinh thính giác, thị giác giúp dây thần kinh thính giác phục hồi tổn thương, làm chậm lão hóa.

Bài thuốc Chấn Nhĩ Đan được ứng dụng công nghệ hiện đại, bào chế thành hình thức dùng sẵn tiện lợi, người bệnh không cần đun sắc mất nhiều công sức, cũng không phải lo mình có sắc thuốc đúng cách hay không. Bài thuốc rất tiện dụng, dễ dàng mang đi sử dụng mọi lúc mọi nơi, giúp bạn kiểm soát ù tai trong mọi hoàn cảnh.

Hiệu quả bài thuốc Chấn Nhĩ Đan

 • Người bệnh khỏi bệnh hoàn toàn sau 1 – 2 đợt liệu trình: 60 – 70%
 • Người bệnh giảm chứng ù tai đến 80% trở lên: 30 – 40%
 • Người bệnh thuyên giảm ít hoặc không thấy thay đổi sau 1 liệu trình: dưới 5%

Đã có đến hơn 3.000 người bệnh trên cả nước thoát khỏi chứng ù tai nhờ Chấn Nhĩ Đan!

Bài thuốc Chấn Nhĩ Đan - giải pháp giúp bạn thoát khỏi bệnh ù tai
Bài thuốc Chấn Nhĩ Đan – giải pháp giúp bạn thoát khỏi bệnh ù tai

Lời chia sẻ, cảm ơn từ người bệnh đã sử dụng Chấn Nhĩ Đan

Lương Thị Quy (Đông Kinh, TP.Lạng Sơn)

Tôi không kiểm soát được chứng ù tai của mình, trong tai luôn như có tiếng ve kêu đặc biệt vào ban đêm làm cho tôi không thể nào mà ngủ ngon được, làm cho cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng. Sau con tôi mua thuốc Chấn Nhĩ Đan để chữa ù tai cho. Tình trạng ù tai đã khỏi, người già mừng nhất cái sức khỏe.

Đậu Thị Oanh (Cẩm Thủy – Nam Định)

Thuốc gì tôi cũng mua cách gì tôi cũng dùng cho chồng rồi mà không thấy đỡ. Mà tình trạng của chồng ngày càng nặng, sức khỏe ngày càng đi xuống. May mắn sao lại có bài thuốc Chấn Nhĩ Đan. Lần đầu tôi thấy có thuốc nam chữa ù tai đấy, nhưng mà công hiệu thật. Sau khoảng nửa liệu trình chồng tôi đã bảo ù tai đã hơn, ngủ ngon hơn…

Phan Văn An (Quận 3 – Thành Phố Hồ Chính Minh)

Đúng là nói ù tai là bệnh nguy hiểm thì ít ai tin nhưng đấy là thực. Nửa năm gần đây tôi bị tiếng ve kêu trong tai càng nhiều. Đầy đêm tôi bật dậy rồi lên cơn ho xối xả vì không ngủ được. Đi khám mới biết mình bị ù tai.. Tôi bắt đầu dùng thuốc Chấn Nhĩ Đan do bác sĩ khám cho tôi giới thiệu nên tôi cũng rất an tâm. Đúng là thuốc tốt và rất hiệu quả

Nguyễn Trọng Minh (Quận 12, Hồ Chí Minh)

Cứ nghĩ bệnh ù tai là hiện tượng bình thường thôi ai ngờ nó lại nguy hiểm đến vậy. Tai lúc nào cũng ù ù, vo vẻ trong tai đến khi bị lâu quá khoảng gần 2 năm rồi mà chưa đỡ. Đi khám mới biết mình bị ù tai do xoang lâu năm đến nơi bác sĩ bấm huyệt thì đỡ ngay và giới thiệu cho tôi dùng thuốc Chấn Nhĩ Đan cho tôi sử dụng. Đúng thật thuốc rất hiệu quả

CHẤN NHĨ ĐAN

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ Ù TAI HIỆU QUẢ

ĐÃ ĐẠT CHỨNG NHẬN TỪ BỘ Y TẾ SỐ 00429/PT-CCHN

12 LÝ DO LỰA CHỌN CHẤN NHĨ ĐAN ĐIỀU TRỊ Ù TAI

 1. Chấn Nhĩ Đan là bài thuốc nam gia truyền 26 đời của Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Chấn Mộc Viên kế thừa và phát triển.
 2. Chấn Nhĩ Đan là bài thuốc Nam Việt Nam đặc trị ù tai hiệu quả cho được hàng ngàn bệnh nhân tin dùng.
 3. Tác dụng toàn diện lâu dài, đi sâu vào căn nguyên của bệnh ù tai giúp điều trị ù tai, ngăn ngừa điếc tai tuyệt đối và ngăn ngừa bệnh tái phát
 4. Bài thuốc được chắt lọc từ nhiều thảo dược quý, được chọn lọc kỹ lưỡng nên đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.
 5. Chi phí tiết kiệm hơn so với Tây y và hiệu quả hơn nhiều phương pháp khác.
 6. Tỷ lệ bệnh nhân sử dụng Chấn Nhĩ Đan có khả năng phục hồi ù tai lên tới trên 92%
 7. Bài thuốc được nhiều bác sĩ khuyên dùng và lương y Ma Đinh Tú đạt được nhiều giải thưởng uy tín và đặc biệt là đã điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc.
 8. Điều trị dứt điểm ù tai như tiếng ve kêu trong tai, ù ù tiếng gió, tiếng sóng, tiếng ồn khó chịu trong tai ở 2 tai hoặc 1 bên tai.
 9. Chữa ù tai kéo dài, ù tai mãn tính do thận yếu, tạng kém, ù tai do viêm xoang gây ra., điều trị ù tài điếc tai do tiếp xúc với tiếng ồn quá mức, tiếng ồn liên tục lâu ngày hoặc do tuổi tác.
 10. Phòng ngừa điếc tai, chóng mặt, thính lực kém, hư phiền mất ngủ, tăng cường thính lực nâng cao sức khỏe
 11. Phòng khám Chấn Mộc Viên được Sở Y Tế Phú Thọ cấp giấy phép hoạt động số 00429/PT-GPHD.
 12. CHẤN NHĨ ĐAN CÓ HIỆU QUẢ SAU KHOẢNG 7 ĐẾN 15 NGÀY
Chứng nhận phòng khám chuyên khoa YHCT Chấn Mộc Viên
Chứng nhận phòng khám chuyên khoa YHCT Chấn Mộc Viên

”Chấn Nhĩ Đan ra đời là sự kế nghiệp tâm huyết qua nhiều đời từ tiền thân là Nhà thuốc nam gia truyền Chấn Mộc Viên và bây giờ là Phòng khám chuyên khoa YHCT Chấn Mộc Viên. Với phương châm nâng cao sức khỏe cộng đồng, chất lượng cuộc sống cải thiện. Chính vì thế Chấn Nhĩ Đan không chỉ là điều trị ù tai lấy lại sự tinh nhanh của 5 giác quan đồng thời giúp cải thiện sức khỏe đáng kể và đã được hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng và điều trị hiệu quả“

NHẰM TRI ÂN NHỮNG KHÁCH HÀNG CŨ ĐÃ SỬ DỤNG VÀ GIÚP CÁC BỆNH NHÂN MỚI. PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN CHẤN MỘC VIÊN ÁP DỤNG:

 • MIỄN PHÍ THĂM KHÁM CHO MỌI BÊNH NHÂN KHI ĐẾN VỚI PHÒNG KHÁM
 • GIẢM NGAY 10% CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG CŨ KHI SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH THỨ 2

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA YHCT CHẤN MỘC VIÊN

Địa chỉ: Khu 7 – Hà Lộc – Thị xã Phú Thọ – Tỉnh Phú Thọ

Điện Thoại liên hệ: 0849 304 391

 

Bình luận (75 Bình luận)

Avatar
Nguyen ngọc Trả lời
không biết những ng bệnh lâu năm có dtrij đc k nhỉ? Có ng nhà bị 10 năm rồi mà sử dụng nhiều pp khác nhau k mấy hiệu quả
Avatar
thaonhi1989@gmail.com
giờ còn nước còn tát chứ bạn, và điều quan trọng đây là thuốc nên điều trị chắc chắn tốt hơn rất nhiều, tôi bị 3 năm nhưng điều trị gần 2 tháng nay cảm thấy tốt, tiếng ve kêu cũng gần như hết hẳn, trước toàn điều trị tây y chả có heieuj quả
Avatar
trần hùng cường
bạn ấy nói đúng đó, giờ có bệnh thì vái tứ phương, chỗ này k điều trị được thì phải đi chỗ khác, hiện tại em thấy trên thị trường có duy nhất Chấn Nhĩ Đan là thuốc thôi
Avatar
anh Ba
mẹ tôi 10 năm bị, ù tai, tiểu đường, mỡ máu các kiểu, điều trị thì tiểu đường mỡ máu đỡ rồi, riêng cái ù tai bà kêu ca nhiều lắm, có những hôm k ngủ được ấy, nó ù nhiêu quá, bà phải uống thuốc giảm đau hoặc uống café đó, từ khi dùng cái thuốc này của bên nhà thuốc tháy đỡ hẳn ra ấy, nhìn bà hồng hào hơn, tươi tắn hơn nhiều
Avatar
tranhuyen2491982@gmail.com
em đảm bảo với a có hiệu quả, em 5 năm giời đi chạy chữa khắp nơi, tại 1 lần bị tai nạn sau đó dẫn tới khả năng nghe kém, suy giảm thính lực, ảnh hưởng tới cuộc sống rất nhiều, khi được người quen giới thiệu thuốc chấn nhĩ đan, ban đâu thấy lo lo vì mình điều trị khá nhiều rồi, nhưng còn nước còn tát, cứ đặt thử 1 tháng dùng thì thấy tiến triển tốt quá, như thuốc tiên ấy. từ đó e theo thuốc bên nhà thuốc được 5 tháng rồi, e đỡ được khoảng 80% rồi đó
Avatar
đại tá phan bang
toi nam nay 78 roi, mua nhieu thuoc lam nhung thay k có hieu qua, may co co con gai co y tim hieu tren mang va mua cho bai thuoc nay, uong trong thang dau tien thay co hieu qua roi, tu do ngay nao cũng len day doc bai cua ben nhà thuốc
Avatar
trần tâm
bác vẫn khỏe thế, chúc mưng bac có cô con gai tuyệt vời, chau thì được người quen giới thiệu, bác hàng xóm cũng đang sử dụng cái này rồi, nên chau cũng mua cho ông dùng, thấy ông bảo cũng có đỡ, nhưng k đỡ nhiều, tới khi sử dụng tháng 2 thì thấy bảo đỡ hơn nhiều rồi, nói chung la thuoc tốt
Avatar
Phạm thị thảo
Tôi bị vá nhĩ ở bv tai mũi họng trung ương song bg cứ như tiếng ve lêu và nước reo trong tai,lúc nào áp lực mệt lại ù rất khó chịu,một lần nge mách chữa thuốc nam của thầy lang tháng trời lại hỏng nặng,may mắn dừng sớm ,bệnh như vậy nhà thuốc có chữa đuoc ko ak
Avatar
đình trọng Trả lời
ù tai có tiếng như cối xay gió, ù nhiều khi ngủ dây, xin hỏi có điều tị dứt điểm được không
Avatar
nguyễn đình đông
Đồng quan điểm, tôi thì bị có tiếng ve kêu, đôi khi nó rít cảm giác ong hết cả đâu cơ
Avatar
nguyễn thuyên
2 bệnh của 2 bác đều trị được, 2 cái bẹnh này nhà thuốcđiều trị đơn giản, 3 tháng alf dứt điểm rồi, tuy nhiên các bác phải gọi lên nghe dược sĩ tư vấn xem tình trạng như thế nào thì mới biết được, có khi dùng 2 tháng cũng nên
Avatar
bác thiều
tôi tìm hiểu lâu rồi những chưa mua, không biết mọi người sử dụng ra sao
Avatar
nguyenthimai1978@gmai.com
trời ơi. A tìm hiểu thêm thời gian nữa nó lại chuyển thành ù, điếc hẳn thì ở đó mà tìm hiểu, giờ tìm hiểu tốt nhất gọi lên nghe tư vấn, còn em thì e đặt mua luôn. Thuôc bên tủng tâm nay thì e thấy yên tâm, trước mua thuốc XK cho mẹ dùng thấy hiệu quả cự kỳ rồi.
Avatar
0968525414
đôi khi các bác cao tuổi hỏi kỹ tính trong việc mua, như thế là tốt nhưng nó có mức thôi, tìm hiểu lâu quá không chú tâm vào vấn đề là mình cần thuốc điều trị, tới lúc bệnh nặng ra thì điều trị k được mà lại tốn kém
Avatar
lê hoàng anh thư Trả lời
nhà thuốc đã gửi thuốc cho tôi chưa, 4 ngày rồi chưa nhận được, cần thuốc quá mà lâu
Avatar
yến nhi
chị gọi điện lên nhà thuốc xem sao 0849304391
Avatar
dương ngọc hiền Trả lời
toi dang dung thuoc dc 15 ngay, thay cũng dỡ, uống hết liệu trình có khỏi không
Avatar
tố tố Trả lời
chia sẻ với mọi người, tôi không có bị ù tai,tuy nhiên tôi đã mua thuốc cho mẹ tôi và thấy có hiệu quả tốt lắm, có người chậm có người nhanh, quan trọng là tin tưởng và kiên trì
Avatar
bảo ngọc
phải đó, tôi thấy nhiều người đòi hỏi 1 tháng là khỏi,nói thật chứ, 1 tháng mà khỏi thì là thuốc tiên. Mình chỉ cần mong có hiệu quả thôi, có hiệu quả thì mới an tâm dùng tiếp được
Avatar
khỏa nhi
toi dùng khá là nhiều thuốc tuy nhiên dử dụng thuốc này tôi thấy đỡ hơn sau 1 tháng, trong tháng sử dụng chưa thấy hiệu quả nghĩ là bị lừa, sau đó tiếp tục tin dùng 1 tháng nữa thì thấy hiệu quả, chẳng qua cơ địa mình kém hấp thu thuốc chậm nên nó vậy
Avatar
mr ti
có bệnh thì vái tư phương, các vị nhiều lúc cổ hủ, bảo thu lắm. Đôi khi đặt bằng cả niềm tin ấy chứ
Avatar
duonghienbanha@gmail.com Trả lời
tôi bị ù tai do làm việc trong môi trường có tiếng ồn lâu ngày, giờ tôi nghe kém, và nói chuyện đôi lcus bị phản âm
Avatar
nguyễn trà
mình thì bị viêm tai giữa nên gây ra ù tai suy giảm thính lực, đọc bài thuốc thấy rất hay, muốn đặt mua sử dụng thử thì sao ạ : 0979828536
Avatar
ngochantieuthu1990@gmail.com
a gọi lên cho dược sĩ đi 0849304391 mà đặt mua dùng
Avatar
kiều ngân
ù tai do tiếp xúc tiếng ồn à, tôi đây làm việc cảnh xưởng mà cũng bị như thế đây, đang điều tị thuốc rồi này, ok lắm, mua điều tị dùng xem sao bạn
Avatar
thúy nguyễn
ù tai trái lâu năm, ù liên tục.xin hỏi dùng bao nhiêu liệu trình, và bn tiền 1liệu trình
Avatar
Cô hiền Trả lời
toi 59 ù tai lâu năm và dãn tới mất ngủ thường xuyên, cảm thấy người mệt mỏi, giờ phải làm sao?
Avatar
phương lan
cô phải điều tị thôi chứ sao ạ, điều trị chỗ kia k đc thì cô phải điều trị chỗ khác, cháu thấy cô giống trường hợp mẹ cháu, mẹ cháu 63 tuổi nhưng triệu chứng y như cô, điều trị cái Chấn nhĩ đan này đỡ được hơi bị nhiều đó. Cô bảo các con lên đặt mua cho mà dùng xem sao
Avatar
Cô hiền
cảm ơn cháu, cô vừa đặt mua rồi, các con cô đi lấy chồng xa hết, chồng mất sớm, giờ cô ở một mình
Avatar
phương lan
khổ thân cô, chúc cô sớm khỏi bệnh ạ
Avatar
huynhnguyenbaonhi@gmail.com
nhiều người dùng rồi, cô yên tâm điều trị cô nhé, cô cháu mình cùng bệnh này, cháu cũng điều trị ở đây được hơn tháng rồi, thấy thuốc tốt lắm, mong cố điều trị tốt
Avatar
mộc lan Trả lời
sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, hài lòng
Avatar
Nguyễn xuân thắng
cảm ơn bác đã riveiw chính xác, e cũng nhận thấy vậy, ngoài ra dược sĩ tư vấn cũng dễ thương, và chuẩn dược. Đặc biệt a minh tư vấn rất tốt, tôi gọi lên là chỉ muốn gặp a ý tư vấn
Avatar
định thị như ngọc
ce cũng mua mấy thuốc bên nhà thuốc, thấy thuốc nào cũng được,sử udngj là có hiệu quả ngay, nên nếu bác sử dụng thuốc bên nhà thuốc thì đọc được những dòng này hãy yên tâm mà sử dụng thuốc thôi nha, không cần lo lắng đâu ạ. Rất rất nhiefu người đã mua và sử dụng thuốc bên nhà thuốc rồi đó
Avatar
chú nguyên Trả lời
tôi đa sử dụng một số sản phẩm bên nhà thuốc có nhận xét như sau : về hiệu quả thì thuốc rất tốt, ngoài thuốc tốt ra bên nhà thuốc rất có lòng cũng như hay giúp đỡ những người khó khắn bằng cách đưa ra những chính sách ưu đãi cho bệnh nhân như giảm tiền chẳng hạn, với số tiền đó để điều trị được bệnh thì nó không đáng kể là bao, bạn đi viên rồi sử dụng các thuốc ngoài cũng hết ngần ấy tiền rồi. tóm lại khi bạn bỏ tiền ra mua thuốc bên nhà thuốc thì yên tâm mà sử dụng thôi,
Avatar
Lê đình long Trả lời
nói chung bài thuốc Chấn nhĩ đan này sử dụng được
Avatar
To phong Minh Trả lời
số 53 phường 15 quận 8 tp hcm đặt 1 liệu trình
Avatar
huyền điệp
bác đừng đặt trên này, gọi chonhà thuốc ấy, ở đây k dặt mua dduocj đâu đây là nơi mọi người tham khảo thôi bác, chứ k đặt ở đây đâu ạ
Avatar
Trần quốc thịnh Trả lời
Nhờ dược sĩ tư vấn dùm. Tôi bị 8 tháng và điều trị thuốc tây 5 tháng tại bv tai mũi họng, mà đến giờ vẫn chưa thuyên giảm, tôi bị tiếng ve kêu trong tai, 1 tuần nay chuyển sang đến đang đau tai, tôi bị nguyên tai trái sđt: 0916 517 264 hoặc 0901 503 645
Avatar
Bùi kỳ Trả lời
Đây là thực phẩm chức năng à
Avatar
đinh thị thu thủy
đây là thuốc nam, bạn đọc kỹ mà xem
Avatar
Bùi kỳ
dạ vâng, nếu là thuốc em đặt mua thì bằng cách nào
Avatar
đinh thị thu thủy
bạn gọi lên 0849304391 mà đặt nhé
Avatar
jhony nguyễn Trả lời
Tôi bị khó nghe nhiều khi bị ù tai hãy tư vấn cho tôi nhé, nếu được tôi đặt mua 3 liệu trình
Avatar
thủy tiên
a đặt mua chưa, tư vấn ra soa?
Avatar
jhony nguyễn
tôi đặt rồi, tư vấn hay, nhiệt tình đúng bệnh của mình, nên đặt mua, về việt nam được 2 tuần, nên đặt mau để dugnf luôn sang bên đó
Avatar
thủy tiên
em cần điều này, vì e ngại lên tư vấn, chả biết nói sao, có a nói vậy cũng yên tâm
Avatar
thành tâm Trả lời
tôi bị quai bị và bị điếc đột ngột một bên tai trái cách đây 5 năm không biết uống Kim Thính có phục hồi được không ?xin cám ơn!
Avatar
lập nguyễn
quai bị bị ù tai , trường hợp nhiều người bị thế, dược, tôi cũng đang trị bệnh như của bạn, dược sĩ nói điều trị được, nên mình cứ đặt mua mà dùng nha.
Avatar
Quý quyền
Mình cũng đang bị như bạn. Mình cũng đang tìm phương pháp cải thiện . Hy vọng uống thuốc này sẽ đỡ.
Avatar
thành tâm
tỉ lệ mà ù tai do quai bị gây ra nheieuf lắm, nếu mà điều tị được em sẽ giới thiệu cho khách hàng cho nhà thuốc
Avatar
Quý quyền
em còn có cả 1 nhóm 1k người bị cơ mà, tốt giới thiệu nhiều người lắm ạ
Avatar
Duy Mạnh Trả lời
Uống thuốc trước mới dùng bữa sau ạ hay dùng bữa xong 30 phút uống vậy
Avatar
văn thân Trả lời
toi lúc đói lạ bị ù tai liệu uống thuốc có tác dụng không
Avatar
Hào Đặng
điều trị được, đang điều trị này, tưởng mỗi mình tôi bị hóa ra có người đồng cảnh ngộ
Avatar
nguyễn kím anh Trả lời
em bị nghe kém từ bé, có điều trị được kgoong, e sợ mình đặc biệt có ít người bị nên khó
Avatar
minh ánh
các trường hợp ù tai, suy giảm thính lực như của bạn nghe kém là điều trị được đó, việt nam mình nhiều người bị như bạn đâu mà hiếm.hihi
Avatar
thùy dương
hiếm gì, tôi đang điều tị đây, 25 tuổi mà nghe kém, nhiều lúc ngại chết đi được khi đi cùng người yêu
Avatar
nguyenhoanglong1982@gmail.com Trả lời
xin giá với
Avatar
HOA LE
ù tai lâu năm có trị được k ạ, và mua thuốc giá như nào ạ?
Avatar
trà giang Trả lời
thôi. Cứ phải dùng thử mới đnáh giá được như nào. Mua 1 liệu trình dùng xem sao
Avatar
Thanh thuý Trả lời
Liệu trình bao nhieu vay ạk nha thuoc goi tu van cho e e pi nge kem ben tai k nge ro , kham benh vien k dua ket luan tai sao bị nhu zay moi ng dung thuoc tác dụng phụ j k ạ
Avatar
Huyen Nguyen Thi Thu Trả lời
Bạn cho mình hỏi thuốc này có dùng cho trẻ em 6,5 tuổi được không? Con mình bị giảm thính lực sau cúm. Điều trị thuốc tây sau 1 tuần đa phục hồi dc 80% nhưng mấy hôm nay thi thoảng con lại kêu có tiếng tít tít trong tai.
Avatar
Nguyễn trọng hải Trả lời
Chào bs, em bị ù, ve kêu liên miên, lâu năm r uống thuốc liệu có giảm đc k ạ
Avatar
Trần Văn Trả lời
Các bác cho hỏi uống thuốc này có phải kiêng kỵ gì không?
Avatar
Nguyễn Thị Năng Trả lời
Tôi cũng bị giảm thính lực 5 năm nay rồi,đã chữa đủ các kiểu mà ko đỡ,nửa năm nay còn bị ù tai nữa,hiện tại đang chữa bằng pp cấy chỉ xin hỏi nhà thuốc có kết hợp uống thuốc này được không
Avatar
H'BLUN NIÊ Trả lời
XIN GIÁ VỚI
Avatar
Hoàng Ngọc Tuấn Trả lời
Cháu chào bác sĩ, cho cháu hỏi bao nhiêu một hộp thuốc vậy ạ?
Avatar
nguyễn thị thu hiền Trả lời
mình muốn đặt mua thuốc thì mua như nào và giá bao nhiêu
Avatar
Vũ Nguyễn Trả lời
Thuốc dạng viên tể hay sao nhỉ?
Avatar
Toi 35 tuoi moi bi u tai 3 hom nay toi muon dung cho hoi bao nhieu 1 lieu trinh a
Avatar
pham thi thao Trả lời
tôi cũng bị viêm tai giữa từ nhỏ,bn năm do bị ngứa nên ngoáy nhiều thủng nhỉ,hiện tại phẫu thuạt vá nhĩ rỗi mà dịch vẫn ra ,hiện tại khi áp lực rất mệt luôn nge tiếng ú và reo trong tai nhà thuốc có chữa đk ak
Avatar
Chấn Mộc Viên
Hiện tại nhà thuốc đã và đang điều trị cho 1 số bệnh nhân bị thủng màng nhĩ sau chân thương và cho kết quả tốt, bạn vui lòng liên hệ cho nhà thuốc hoặc cho nhà thuốc xin sdt ạ
Avatar
Phạm thị thảo Trả lời
Tôi bị vá nhĩ ở bv tai mũi họng trung ương song bg cứ như tiếng ve lêu và nước reo trong tai,lúc nào áp lực mệt lại ù rất khó chịu,một lần nge mách chữa thuốc nam của thầy lang tháng trời lại hỏng nặng,may mắn dừng sớm ,bệnh như vậy nhà thuốc có chữa đuoc ko ak
Avatar
Chấn Mộc Viên
Bạn vui lòng cho nhà thuốc xin số điện thoại để tiện tư vấn ạ!
Avatar
nhu đông Trả lời
cho tôi xin giá

Bài viết liên quan