HỎA LIỆU PHÁP

Hỏa liệu pháp (Hỏa trị liệu) đã từ lâu được dùng để chữa bệnh và làm đẹp cho vua chúa. Cho đến ngày nay, hỏa liệu pháp được sử dụng trong Đông Y với nhiều lợi ích tuyệt vời mà không phải phòng khám nào cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tác dụng của hỏa liệu pháp. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra 7 lý do nên sử dụng hỏa liệu pháp để có một sức khỏe tốt và làm đẹp mà bạn có thể tham khảo

7 Lợi ích của hỏa liệu pháp tại Nhà thuốc nam gia truyền Chấn Mộc Viên

1. Hỏa liệu pháp chữa các bệnh đau nhức

Hỏa liệu pháp có công dụng chữa các bệnh xương khớp: viêm màng gân cơ, chứng đau cổ, hai chân đau nhức tê lạnh,… Phương pháp này dựa trên nguyên tắc dùng nhiệt tán hàn, uẩn khí ra khỏi cơ thể, đuổi hàn tà.

Sử dụng hỏa trị liệu để hỗ trị bệnh và làm đẹp
Sử dụng hỏa trị liệu để hỗ trị bệnh và làm đẹp

2. Giải độc

Hỏa liệu pháp giải lưu thông khí huyết, thải độ tố ra khỏi cơ thể qua hệ thống bài tiết tự nhiên.

3. Tác dụng trong việc làm đẹp

Hỏa liệu pháp có tác dụng trong việc giảm cân và làm đẹp da.

Giảm cân: Phương pháp này kết hợp massage bằng cách sử dụng tinh dầu tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược quý hiếm và dựa trên tác động vào các huyệt đạo để giúp các tế bào mỡ thừa dưới da được hóa lỏng, đào thào ra ngoài thông qua thận. Hiệu quả: Trả lại cho bạn một vóc dáng cân đối, săn chắc.

Làm đẹp da: Nhờ vào việc kết hợp bấm huyệt để khai thông huyệt đạo mà từ đó các độ tố trong cơ thể dần được đào thảo ra bên ngoài giúp da trở nên sắc hồng.

4. Tác dụng đối với nam giới

Hỏa liệu pháp có công dụng chữa bệnh yếu sinh lý cho nam giới và cơ thể nóng lạnh.

5. Tác dụng với phụ nữ

Phụ nữ có tử cung lạnh, hay đau bụng, huyết trắng, khí hư,… khi dùng hỏa liệu pháp tác động một thời gian sẽ giảm được tình trạng trên, giúp cơ thể khỏe manh.

6. Chữa bệnh xương khớp

Dưới 3 tác động: Cứu ấm kinh lạc, xoa bóp thuốc và tác động cột sống. Hỏa trị liệu có thể giúp điều trị các bệnh xương khớp, thoái hóa cột sống, đau lưng, đau mỏi vai gáy, đau cổ, cánh tay.

7. Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, tì vị hư hàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan